Top 5 Shop Mỹ Phẩm Hàn Quốc Uy Tín Và Được Yêu Thích Trên Shopee


Đáng buồn là hiện nay tình trạng bán hàng fake, trộn fake tràn lan với những chiêu trò ngày càng tinh vi. Điều này khiến cho người mua hàng vô cùng hoang mang khi chọn mua đồ makeup, skincare Hàn Quốc. Nếu bạn đang lúng túng không biết shop mỹ phẩm Hàn Quốc nào uy tín thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn!

(Ghi chú: Thứ tự các shop dưới đây là ngẫu nhiên nhé.)

1. NIILADY

Địa chỉ: Tp. HCM

Ưu điểm: Shop Niilady cung cấp đa dạng các sản phẩm mỹ phẩm Hàn Quốc với giá thành rẻ. Nhìn chung, giá bán của shop rẻ hơn nhiều shop khác. Ngoài ra, Niilady đóng hàng cẩn thận và thường có quà tặng kèm.

Nhược điểm: Shop ít trả lời tin nhắn hoặc trả lời chậm.

shop mỹ phẩm hàn quốc Niilady
Niilady là shop mỹ phẩm uy tín được các chị em vô cùng tin tưởng, với đa dạng các loại mỹ phẩm giá cả phải chăng.

2. Bbia Official Store ( Sky007)

Địa chỉ: Tp. HCM

Ưu điểm: Bbia Official Store là chính hãng Bbia bán hàng trực tuyến trên Shopee. Shop trả lời tin nhắn và tư vấn rất nhiệt tình, thân thiện. Giá cả bình dân và phù hợp với học sinh, sinh viên. Vì shop thuộc Shopee Mall nên thường có các dịch vụ đi kèm như giao hàng siêu tốc, 7 ngày trả hàng miễn phí và các ưu đãi miễn phí vận chuyển cho đơn hàng có giá trị thấp.

Nhược điểm: Sản phẩm hot ra mắt trên Shopee sau website chính của Bbia khá lâu.

shop mỹ phẩm hàn quốc Bbia
Bbia Officical Store là cửa hàng phân phối mỹ phẩm Bbia chính hãng của Sky007 trên Shopee Mall.

3. Tami Shop

Địa chỉ: Tp. HCM

Ưu điểm: Tami Shop thường chụp ảnh hàng gửi khách trước khi đóng gói. Hàng hóa cũng được đóng gói chắc chắn và giao hàng nhanh.

Nhược điểm: So với shop yêu thích khác trên Shopee, giá ở Tami Shop cao hơn một chút. Thái độ nhân viên không nhiệt tình lắm.

shop mỹ phẩm hàn quốc Tamishop
Tami Shop luôn nằm trong list shop bán mỹ phẩm chính hãng được phái đẹp yêu thích.

4. Ann Beauty Shop

Địa chỉ: Tp. HCM

Ưu điểm: Ann Beauty Shop chuyên gom sale tại các cửa hàng chính hãng và có hình hóa đơn chứng minh. Giá cả hợp lý. Phản hồi chat nhiệt tình và nhanh chóng. Ngoài ra, shop đóng gói chắc chắn và giao hàng nhanh.

Nhược điểm: ( Đến hiện tại thì mình chưa thấy có nhược điểm)

shop mỹ phẩm hàn quốc Ann Beauty Shop
Với giá cả hợp lý và bán hàng thật, AnnBeautyShop luôn là sự lựa chọn không làm các bạn thất vọng.

5. Shop Mẹ Bắp Cải (shopmyphammebapcai)

Địa chỉ: Hà Nội

Ưu điểm: Tương tự nhiều shop liệt kê ở trên, Shop Mẹ Bắp Cải thường săn sale ở các cửa hàng mỹ phẩm uy tín nên có giá khá tốt. Shop có đầy đủ hình chứng minh hóa đơn nhập hàng. Sản phẩm bán đa dạng từ mini, sample đến fullsize. Chủ shop nhiệt tình và thân thiện. Hàng cũng được đóng gói cẩn thận và giao nhanh.

Nhược điểm: Shop trả lời tin nhắn hơi chậm.

shop mỹ phẩm hàn quốc Shop Mẹ Bắp Cải
Shop Mẹ Bắp Cải chuyên gom order giá sale các loại mỹ phẩm và đảm bảo nguồn hàng chính hãng nên được các chị em rất yêu thích.