Bán Sỉ Quần Áo Thời trang tồn kho thanh lý giá tốt nhất để Livestream

Chia sẽ:
Bán Sỉ Quần Áo, Thời Trang Thiết kế Tồn Kho Thanh lý, mới 100%. Bán Sỉ QUẦN ÁO Sale thanh lý tồn kho, giá Rẻ hơn giá Vốn Thành Phẩm,, từ Bình Dân đến Cao Cấp các loại hàng may mặc thời trang..., bao gồm:
~Quần Áo Nam Nữ , Đầm Váy,... là hàng Thiết kế, hàng Chợ sỉ trong nước, hàng nhập khẩu, xuất khẩu từ Công ty, Nhà máy, Cơ sở...
~hàng Trẻ em từ sơ sinh - thiếu niên, hàng đồng phục, quần áo lao động, v.v...

Luôn có những lô hàng Quần Áo nội địa và nhập khẩu Tồn Kho Thanh lý, bao gồm hầu hết các chủng loại, chính xác là quần áo thời trang thiết kế, hàng cung cấp cho các Trung tâm Thời trang, các Shops, hàng cung cấp cho các Chợ Sỉ An Đông, Tân Bình, hàng Cty, Cơ sở may mặc,v.v..., hàng nhập khẩu, xuất khẩu dư sản lượng hoặc tồn đọng trong quá trình sản xuất của Cty, Cá nhân hoặc Nhà máy - từ Bình Dân đến Cao Cấp, được bán Sale với Giá Gốc tại Kho Thanh Lý, còn Rẻ hơn giá Vốn Thành Phẩm. Quý khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ trực tiếp để xác định những lô hàng hiện đang sẵn có, hoặc Quý khách có thể đặt trước cho yêu cầu của mình về chủng loại & số lượng hàng Tồn kho Thanh lý, kể cả giá có thể mua vô.

BẢO ĐẢM ĐÚNG chất lượng yêu cầu, ĐÚNG hàng Thanh lý Tồn kho nguyên thủy 100% mới, KHÔNG phải hàng nhái hay sửa lại, KHÔNG phải hàng tự lên thấp cấp. ĐẶC BIỆT: lô hàng nào ra lô hàng nấy, chủng loại nào ra chủng loại đó, KHÔNG TRÁO TRỘN các loại hàng cặn để bán cao giá như một số nơi khác. Số lượng từ ÍT NHẤT đến RẤT LỚN.
Phương cách bán linh hoạt và hữu nghị.
Với giá bán thanh lý có thể nói là rẻ nhất, chỉ từ 8K.

LH: 01234579990, 0903548670, Tuấn Thanh, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM.
P/s- Miễn tiếp Đt: quảng cáo, tiếp thị, viết web.

THÔNG TIN NGƯỜI LIÊN HỆ
Người đăng tin Tuấn Thanh
Số điện thoại 0834579990
Giá 10,000 VND
Cập nhật lần cuối 02/05/2021 11:00 AM
- Đây là website thông tin rao vặt, chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm về 2 bên thỏa thuận mua bán.
- Vui lòng kiểm tra thông tin mua và bán trước khi giao dịch.

Tin cùng người đăng

Total 1

Tin rao vặt Quần áo, trang phục

535

chomienphi.com.vn
chomienphi.com.vn
chomienphi.com.vn
chomienphi.com.vn
chomienphi.com.vn
chomienphi.com.vn

849,000 VND

Quận Bình Tân - TPHCM
chomienphi.com.vn