Cài Song Song Hai Hệ Điều Hành Mac & Win Cho Máy Macbook

Chia sẽ:
CHUYỆN CŨ NHẮC LẠI CÀI WIN CHO MÁY MAC

Các dòng Macbook vẫn luôn được mọi người tin tưởng lựa chọn vì kiểu dáng cũng như cấu hình của nó. Và các tính năng bảo mật của các sản phẩm của Apple có lẽ là lý do quan trọng nhất khiến mọi người tin tưởng và lựa chọn các dòng sản phẩm của Apple. Nhưng cũng vì tính năng bảo mật này mà đôi khi vì đặc trưng công việc mà người dùng cần chạy một số chương trình mà hệ điều hành Macos không hỗ trợ dẫn tới tình trạng phải cài đặt hệ điều hành Windows trên Macbook
Máy tính và công việc đôi lúc nó giống như những mảnh ghép, phải đúng mảnh ghép thì mới ráp lại với nhau được, lắp sai mảnh ghép đôi lúc vẫn có thể ghép được nhưng nó không thể tạo nên được bức tranh hoàn hảo.
Hôm nay Applecare Center sẽ phân tích cho mọi người hiểu rõ hơn về việc cài hệ điều hành Windows trên máy Macbook có những đặc điểm như thế nào nhé. Thông tin này sẽ giúp mọi người hiểu và có thể ra quyết định là có nên cài hệ điều hành Windows trên máy Macbook không.

Có thể cài hệ điều hành Win trên Macbook không?

Không chỉ riêng Macbook các dòng sản phẩm của Apple điều được thiết kế và đồng bộ giữa phần cứng và phần mềm. Nên có thể nói rằng Macbook cũng vậy khi được thiết kế hệ điều hành chuyên dụng là Macos. Nhưng nếu hỏi có thể cài Win để sử dụng cho Macbook hay không thì câu trả lời là Có, tuy nhiên nó sẽ không đạt được mức độ tương thích cao như hệ điều hành vốn có của nó.
Vì khi chúng ta cài hệ điều hành Win trên Macbook tức là lúc này Macbook của bạn sẽ được sử dụng song song hai hệ điều hành. Hai hệ điều hành này sẽ được phân vùng riêng trong ổ cứng.
Và để cài được Win trên Macbook chúng ta phải thực hiện qua một chương trình thiết lập để hỗ trợ mang tên Bootcamp. Đây là chương trình mà Apple đã thiết kế để hỗ trợ cài Win trên Macbook. Chính vì thế chúng ta hoàn toàn có thể cài đặt hệ điều hành Windows cho máy tính Macbook.

Cần hỗ trợ về macbook, vui lòng liên hệ:
APPLECARE CENTER:
Hotline: 0938 50 50 50
Add: 125/2C Hoà Hưng, P.12, Q.10
suamacbook.com

THÔNG TIN NGƯỜI LIÊN HỆ
Người đăng tin Mr.Duy
Số điện thoại 0888811055
Giá 0 VND
Cập nhật lần cuối: 14/01/2021 11:01 AM
- Đây là website thông tin rao vặt, chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm về 2 bên thỏa thuận mua bán.
- Vui lòng kiểm tra thông tin mua và bán trước khi giao dịch.

Tin rao vặt Dịch vụ khác

2,075

chomienphi.com.vn
chomienphi.com.vn
chomienphi.com.vn