Cây hoa hồng bị vàng lá, xanh lá, cháy lá

Chia sẽ:
Cây hồng môn là cây ít bệnh nhưng không mang tức là cây không bị sâu bệnh. Khi trồng cây hồng môn những bạn thường gặp vấn đề nhất là cây hồng môn bị vàng lá hoặc cây hồng môn bị cháy lá, màu xanh lá. Khi gặp những ví dụ này, bạn phải xác định công cụ có thể làm được để chữa trị kịp thời.

1. Cây hồng môn bị vàng lá, xanh lá
Nguyên nhân cây hồng môn bị vàng lá, rụng lá
Cây thiếu nước: cây hồng môn là cây ưa ẩm, lúc cây bị thiếu nước, bạn sẽ thấy cây bị rũ nhanh chóng. This school is also meet into the summer at the you miss vài ngày không cho cây thường.
Cây thừa nước: khi nước quá đa dạng đất sẽ bị ẩm làm cây bị úng. Khi cây bị ngập úng sẽ không hút nước làm diệp lục trên lá bị chết và lá xanh sẽ chuyển dần sang màu vàng.
Cây bị côn trùng phá hoại: hồng môn ít khi bị sâu bọ phá hoại nhưng không phải là không có. Liên quan đến giả dụ cây hồng môn bị vàng lá, thì có thể làm nhện hút nhựa ở cây làm lá mang các đốm vàng sau đó lan rộng ra hầu hết các lá làm cho lá khô dần.
Lá quá già: các cây đã quá già cũng sẽ có màu vàng và khô dần.
Nhiệt độ quá cao: hồng môn là cây ưa ẩm, giả dụ bạn đặt cây ở nhiệt độ cao hoặc đặt nguồn nhiệt trong thời gian dài thì cây sở hữu thể là cây vàng, lá đẹp.
Tìm hiểu thêm : https://rosava.vn/hoa-hong-bi-vang-la
Phục hồi cách
Cây bị thiếu nước: giả dụ những người bạn cắt hết các lá vàng sau khi cắm nước cho cây là được. Khi cây được đủ nước sẽ tươi tỉnh lại sau khoảng 12 tiếng.
Cây thừa nước: nếu cái này các bạn xem được cây thừa nước là do bạn quá rộng hay làm đất nên thoát nước xuống. Nếu bạn có quá nhiều thì lắp đặt dây ngay và đặt cây ở nơi có nhiệt độ, đa dạng nắng 1 chút để đất nhanh khô. Nếu làm đất thoát nước làm rớt cây thì bạn phải thay đất cho cây ngay.
Cây bị lỗi phá hoại: nếu cây bị nhện đỏ hút nhựa cây thì bí quyết đơn giản nhất là bắt thịt hết nhện đỏ sau đấy tiêu dùng nước muối lau sạch lá cây. Nếu bạn không muốn bắt nhện, bạn có thể sử dụng đặc trị thuốc hoặc t

THÔNG TIN NGƯỜI LIÊN HỆ
Người đăng tin vuonhoarosava
Số điện thoại 0584055646
Giá 0 VND
Cập nhật lần cuối 10/06/2021 05:05 AM
- Đây là website thông tin rao vặt, chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm về 2 bên thỏa thuận mua bán.
- Vui lòng kiểm tra thông tin mua và bán trước khi giao dịch.

Tin rao vặt Thú nuôi, cây cảnh

374

chomienphi.com.vn
chomienphi.com.vn

850,000 VND

Quận Bình Thạnh - TPHCM

70,000 VND

Quận 2 (TP. Thủ Đức) - TPHCM
chomienphi.com.vn

30,000 VND

Quận 2 (TP. Thủ Đức) - TPHCM
chomienphi.com.vn