Hi Guest
  1. Trang chủ
  2. Công nghệ in chuyển nước, trang trí hoa văn cho mọi sản phẩm - In ấn, dịch thuật - MR HOA LE: 0765880745

Công nghệ in chuyển nước, trang trí hoa văn cho mọi sản phẩm

Chia sẽ:
In Chuyển Nước Thiên Phúc
Hydro Graphics phát triển công nghệ in chuyển nước trở thành các sản phẩm Water Transfer Printing
Thiên Phúc Hydro Graphics Inc phát triển công nghệ in chuyển nước trở thành các sản phẩm hoàn thiện một cách nghệ thuật và hiệu quả nhất.

Thành phẩm in chuyển nước của chúng tôi đã được phát triển từ một quy trình được sử dụng trong sản xuất dây chuyền gia công các sản phẩm 3 chiều.

Thiết bị hiện đại của chúng tôi và kiến ​​thức quy trình sâu rộng cho phép khả năng gần như vô tận để thêm giá trị thẩm mỹ cao cấp cho sản phẩm của bạn.

Chúng tôi hoạt động chuyên nghiệp trên nhiều phân khúc. Chúng tôi sản xuất và cung cấp sỉ lẻ màng in chuyển nước, đào tạo nhân lực, gia công sơn nhúng nước, chuyển giao công nghệ và hỗ trợ xây dựng nhà xưởng cho khách hang.

Giờ đây, Hydro Graphics Thiên Phúc có thể trang trí trên nhiều chất liệu như nhựa, kim loại, ximen, thủy tinh, gỗ và nhiều chất nền khác bằng hạt gỗ tự nhiên, gỗ burl, sợi carbon, ngụy trang, đá cẩm thạch và nhiều mẫu khác có thể nâng cao đáng kể giá trị của sản phẩm của bạn.

Bây giờ hãy tưởng tượng các khả năng mà bạn có thể bắt đầu và trang trí các sản phẩm từng được cho là không thể,

chẳng hạn như hình dạng 3 chiều phức tạp với chi tiết phức tạp.

Hydro Graphics Thiên Phúc hoạt động trong một cơ sở rộng 2000 mét vuông có khả năng sản xuất khối lượng lớn và một đơn hàng tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng.

Bộ phận trang trí gia công của chúng tôi là một khu vực rộng gần 1000 mét vuông hoạt động như một căn phòng sạch sẽ. trong môi trường tốt.

Những khách hàng của chúng tôi đã khẳng định điều đó, từ đồ thể thao đến đồ điện tử tiêu dùng đến đơn đặt hàng mẫu tùy chỉnh, In chuyển nước Thiên Phúc có khả năng mang đến cho sản phẩm của bạn sự hoàn thiện tối ưu và khi có khả năng sáng tạo không giới hạn.
Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để hỏi về các dịch vụ của chúng tôi và cũng xem xét các mẫu của các mặt hàng chúng tôi đã sản xuất trong phần Danh mục đầu tư của chúng tôi.

Có thể bạn thích

88246

featured chomienphi.com.vn

1,900,000 VND

Quận 5 - TPHCM
featured chomienphi.com.vn

8,000,000 VND

Huyện Hóc Môn - TPHCM