Hi Guest

Đào tạo nghề in chuyển nước, sơn nhúng, sơn giả đá, sơn giả gỗ

Chia sẽ:
KHÓA ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ IN CHUYỂN NƯỚC, SƠN NHÚNG CARBON
25 tháng 8, 2020|CHIA SẼ KINH NGHIỆM
Bạn muốn bắt đầu kinh doanh thủy văn nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bắt đầu với một khóa đào tạo chuyên nghiệp về thủy văn. Chương trình Chứng nhận 30 Ngày của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn toàn bộ quy trình từ đầu đến cuối. Tìm hiểu các phương pháp hay nhất trong ngành và một số thủ thuật mà chúng tôi đã học được qua nhiều năm kinh nghiệm của mình. Chúng tôi đánh giá cao chương trình đào tạo In Chuyển Nước của chúng tôi vì nó sẽ hướng dẫn bạn mọi thứ bạn cần biết về quy trình và sẽ giúp bạn đạt được lợi thế cạnh tranh trên thị trường trong nước cũng như ở nước ngoài.

Chúng tôi không đặt giá trên kiến ​​thức và do đó không có nhiều lớp đào tạo. Chúng tôi muốn tất cả những người được đào tạo với chúng tôi để lại kiến ​​thức và bộ công cụ cần thiết để thành công trong ngành In Chuyển Nước. Tại Thiên Phúc, công việc của chúng tôi là trở thành một hệ thống hỗ trợ cho doanh nghiệp của bạn. Đăng ký đào tạo ngay hôm nay và đưa doanh nghiệp mới hoặc hiện tại của bạn lên một tầm cao mới!

Đăng ký đào tạo!

+++ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO GỒM 2 PHẦN:

– LÝ THUYẾT: Học viên được giảng dạy chuyên sâu lý thuyết về phương pháp in chuyển nước, cấu tạo màng in, chủng loại mực in, hiểu về quy luật phối màu, pha màu, đặc tính của từng loại dung môi, từng loại vật liệu, biết về an toàn lao động, hiểu rõ ứng dụng đa năng, hiệu quả của phương pháp này trong cuộc sống.

– THỰC HÀNH : Học viên được hướng dẫn về cách trải màng, phun dung môi, vá màng, thực hành xử lý bề mặt như: Chà nhám, bả matit, sơn lót, cách thức che chắn khi sơn, thực hành pha sơn, phối màu, cách thức phun sơn, đánh bóng sản phẩm, cách bảo quản…

***Đặc biệt***
Học viên sẽ được thực hành trực tiếp trên nhiều loại sản phẩm, nhiều chất liệu, nhiều bề mặt, được thực hành từ phương pháp thủ công cho đến hệ thống bán tự động, dây chuyền tự động.

+++ Thời gian đào tạo: 30 ngày ( Có thể hướng dẫn cấp tốc theo nhu cầu học viên )

Có thể bạn thích

88915

chomienphi.com.vn

13,000,000 VND

Quận 12 - TPHCM
chomienphi.com.vn

13,500,000 VND

Quận Tân Phú - TPHCM