Gạo Lúa Mùa KDM Bạn Đã Biết Gì Về Nó

Chia sẽ:
Gạo có ý nghĩa vô cùng lớn đối với đời sống của nhiều người, đặc biệt trong nền văn hóa Việt Nam. Gạo như là một món quà tinh thần không thể thiếu trong mỗi bữa ăn gia đình. Nhờ tinh hoa đất trời, nhờ sự cần thiết luôn hiện hữu, gạo lúa mùa KDM từ Vua Gạo đã ra đời và đáp ứng nhu cầu của người dân. Với mong muốn mang lại gạo thơm, chất lượng, tốt cho sức khỏe, Vua gạo lúa mùa cho bữa cơm đong đầy yêu thương.

Gạo thơm lúa mùa hay còn gọi là gạo Lài Miên Campuchia hoặc gạo KDM. Được gieo trồng trên đất phù sa ở vùng biên giới Việt Nam và Campuchia, cụ thể trồng ở tỉnh An Giang.

Gạo lúa mùa có nguồn gốc từ giống lúa Khao Dak Mali (KDM). Loại gạo này 1 năm chỉ có 1 vụ duy nhất và thường bán vào dịp Tết. Giống gạo Khao Dak Mali, cho hạt cơm thơm, mềm mịn, từng hạt gạo dài trung bình khoảng 7,2mm. Hạt gạo đều và đẹp mắt, không bị bạc ở phần bụng.

Theo ngành Nông nghiệp Việt Nam, giống lúa này cao hơn và thời gian canh tác cũng nhiều hơn so với các giống lúa thông thường mà người dân vẫn hay trồng và sản xuất đại trà. Nhưng bù lại, nếu người dân canh tác và đảm bảo trồng đúng kỹ thuật thì sẽ thu được lợi nhuận cao, mang lại giá trị kinh tế, ổn định đời sống. Bởi có như vậy, mới tạo ra những hạt gạo sạch, chất lượng và ngon nhất cho người tiêu dùng.

Gạo lúa mùa Kha Dawk Mali không chỉ trồng tốt ở đất phù sa, mà còn có thể thích ứng tốt trên những loại đất phèn, nhiễm mặn, mang lại năng suất cao từ 3-5,5 tấn/ ha.

Mỗi hạt gạo lúa mùa khi sinh trưởng được hưởng trọn những tinh hoa từ sự màu mỡ của đất phù sa và nguồn nước sạch tự nhiên, cho hạt gạo thơm ngon đúng vị. Gạo KDM nổi tiếng ở khắp các Quốc gia như Trung Quốc, Malaysia, Indonesia, Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Phi.

CÔNG TY CP THỰC PHẨM THIÊN NHIÊN KING GREEN

Trụ sở: 177/24, Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TPHCM

Văn phòng: 45 - 47 Đường số 24, Phường 11, Quận 6, TP.Hồ Chí Minh.

Điện Thoại: 18008012

Email: [email protected]

Facebook: facebook.com/vuagaovn

Website: vuagaovn.com

THÔNG TIN NGƯỜI LIÊN HỆ
Người đăng tin Huỳnh Kim Hưng
Số điện thoại 0346962605
Giá 160,000 VND
Cập nhật lần cuối 07/06/2021 11:04 AM
- Đây là website thông tin rao vặt, chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm về 2 bên thỏa thuận mua bán.
- Vui lòng kiểm tra thông tin mua và bán trước khi giao dịch.

Tin rao vặt Nông sản, thực phẩm, đặc sản

544