Hóa cô nàng NG Y NGÔ trong chiếc đầm babydoll DỄ THƯƠNG

Chia sẽ:
Hóa cô nàng NG Y NGÔ trong chiếc đầm babydoll DỄ THƯƠNG
Những mẫu đầm babydoll gần đây bỗng được nhiều người săn đón trở lại, từ giới trẻ đến các chị em công sở đều rủ nhau rục rịch diện những mẫu đầm mang hơi hướng babydoll. Mặc dù vậy nhưng vẫn có phần biến tấu cho phù hợp với style công sở.
Tuyển tập những mẫu đầm babydoll dễ thương, xinh hết nấc ông mặt trời
Điểm danh đầu tiên đầm baby doll trắng - đen, những set đồ full trắng hoặc đen này chính là điểm nhấn mạnh mẽ, dù là đầm kiểu gì mặc lên cũng đều đẹp đến nao lòng. Nếu những chiếc đầm trắng đem lại bạn cảm giác của sự thuần khiết, đáng yêu và ngây ngô thì chiếc đầm đen lại mang đến sự huyền ảo, cuốn hút và thần bí, lại có thể che dáng cực tốt cho chủ nhân.

Ứng cử viên thứ hai là chiếc đầm baby doll caro, mẫu đầm có thể phù hợp cho mọi cô nàng dù thân hình. Kiểu đầm này là sự kết hợp hài hòa giữa sự năng động, đáng yêu và “an toàn” cho mọi cô nàng. Hãy thử chiếc đầm này trong những buổi họp mặt bạn bè, bạn sẽ trông “trẻ” hơn mấy “chế” cùng lớp đấy. Xem mẫu đầm babydoll caro ngất lòng tại đây nhé: https://www.instagram.com/flexi.clothes/

“Chế” nào muốn vừa sexy vừa dễ thương thì cưỡm ngay một “em” đầm babydoll 2 dây nhé! Tone màu gợi ý cho mấy nàng: trắng phối chấm bi hoặc họa tiết nhỏ, một sự kết hợp hết sảy cho sự “baby”. Điểm nhấn thêm chi tiết khoét phần vai toát lên nét quyến rũ từ đôi vai trần của thiếu nữ. Nàng nào muốn “biến thân” đa phong cách thì “hốt” luôn hết mỗi em một bộ cho vẹn toàn nhé!

THÔNG TIN NGƯỜI LIÊN HỆ
Người đăng tin Trân Mai
Số điện thoại 0934007678
Giá 0 VND
Cập nhật lần cuối 26/04/2021 17:01 PM
- Đây là website thông tin rao vặt, chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm về 2 bên thỏa thuận mua bán.
- Vui lòng kiểm tra thông tin mua và bán trước khi giao dịch.

Tin rao vặt Cần mua thời trang

43

chomienphi.com.vn
chomienphi.com.vn

0 VND

Quận Tân Bình - TPHCM