Hi Guest

KEGO - Dao gỗ 16.5cm dùng một lần

Chia sẽ:
Dao gỗ dùng một lần do Công ty TNHH Kẻ Gỗ sản xuất tại Việt Nam, trên dây truyền máy móc hiện đại, cơ sở vật chất được cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm đã được xét nghiệm theo tiêu chuẩn FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ), đạt chuẩn chất lượng xuất khẩu sang thị trường Mỹ và Châu Âu.

Thông tin chi tiết:
- Quy cách đóng gói: 100 sản phẩm/gói
- Nguyên liệu: Gỗ
- 100% phân hủy tự nhiên
- Không sử dụng hóa chất trong sản xuất
- Sử dụng nguyên liệu từ gỗ rừng trồng có nguồn gốc

Mục tiêu của KEGO là tạo ra những sản phẩm thay thế nhựa dùng một lần, được làm từ nguồn nguyên liệu sản xuất tại Việt Nam. Và gỗ chính là phương án thay thế tối ưu nhất hiện nay trên Thế giới đang áp dụng, và đặc biệt tại các nước phương Tây, nơi Chính phủ đang bắt đầu cấm việc sử dụng các sản phẩm làm từ nhựa dùng một lần. Sản phẩm gỗ chính là món quà mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta, 100% được làm từ gỗ rừng trồng có kiểm soát (có chứng nhận bảo vệ rừng FSC).

Sản phẩm xanh KEGO có những đặc tính nổi trội như: tự phân hủy hoàn toàn, mùi gỗ tự nhiên, không chứa hóa chất độc hại, an toàn cho người sử dụng.

Gỗ rừng trồng sau 7-10 năm trưởng thành sẽ được người dân thu hoạch và những lứa cây mới sẽ tiếp tục được gieo trồng để phủ xanh phần đất trống. Vì vậy, việc sử dụng vật liệu gỗ không chỉ giúp tạo công việc có tính thu nhập ổn định cho người dân ở vùng cao, mà còn giúp hạn chế việc chặt phá rừng làm nương dãy gây xói mòn sạt lở đất.

Hãy cùng KEGO chung tay giảm thiểu rác thải nhựa bạn nhé!

Tin cùng người đăng

Total 4

Có thể bạn thích

93448

chomienphi.com.vn
chomienphi.com.vn

1,000,000 VND

Quận Tân Phú - TPHCM
chomienphi.com.vn