Hi Guest

Lọc không khí xe hơi Sharp IG-CM1 (MS67)

Chia sẽ:
Máy lọc không khí phát ion âm di động, có thể sử dụng ở nhà, trong xe hơi, khi đi du lịch ... Máy mới 99.99% hàng siêu thị Nhật bỏ mẫu trưng bày
★ Xuất xứ: Nhật, hàng mới 99.99 %
★ Diện tích lọc: 3,6 m²
★ Mật độ ion/cm3 cao: 25.000
★ Nguồn cấp điện: AC Autovol 100-240v; DC 5 V (Cắm tẩu xạc điện thoại xe hơi, xạc dự phòng).
★ Công nghệ Plasmacluster Ion độc quyền của SHARP sẽ phóng thích các ion dương và ion âm tương tự như quá trình xảy ra trong tự nhiên. Các ion được giải phóng tồn tại trong không khí vì chúng sẽ được bao phủ xung quanh bởi các phân tử nước. Các ion gốc OH có tính oxy hóa cao sẽ bám vào bề mặt nấm mốc và vi khuẩn. Chúng sẽ phá vỡ cấu trúc protein bằng cách lấy đi các nguyên tử H trên bề mặt cấu trúc của protein nhằm tiêu diệt vi khuẩn. Sau đó, gốc OH sẽ kết hợp với H tạo thành phân tử nước H2O trong không khí, tạo ra bầu không khí trong lành, giảm thiểu ô nhiễm.
⚙️ Khử mùi ô tô
Máy lọc không khí ô tô có khả năng loại bỏ mùi hôi, mùi khó chịu, mùi độc hại trên cabin ô tô, mang lại cảm giác thoải mái trên ô tô của bạn.
⚙️ Lọc sạch bụi bẩn
Máy lọc không khí ô tô loại bỏ bụi bẩn trên xe với màng lọc thô, mang đến không khí trong lành trên ô tô.
⚙️ Loại bỏ vi khuẩn, virus
Máy lọc không khí trên ô tô loại bỏ vi khuẩn, virus, các thành phần gây nấm mốc trong không khí thông qua hệ thống màng lọc tích hợp, hoặc phát tán ion âm nồng độ cao.
⚙️ Chống say xe hiệu quả
Bên cạnh khả năng loại bỏ ô nhiễm trên xe, máy lọc không khí trên xe hơi mang đến cảm giác thoải mái, chống say xe hiệu quả.
💵 Shop em có giá ưu đãi đối với khách hàng cũ, hoặc khách hàng mới được giới thiệu từ khách hàng cũ 💵

Có thể bạn thích

89685

chomienphi.com.vn

3,000,000 VND

Quận 2 - TPHCM
chomienphi.com.vn

100,000,000 VND

Huyện Hóc Môn - TPHCM
chomienphi.com.vn