Hi Guest

Máy khoan định hướng ngang cho dự án khoan ngầm của bạn

Chia sẽ:
Một cách tiếp cận để giải quyết tình trạng đường ống sản phẩm bị đình trệ trong quá trình lắp đặt là sử dụng một khối và cố định để cố gắng kéo vỏ lại một khoảng ngắn để đưa mọi thứ di chuyển và thiết lập lại lực kéo.

Melvin nói: “Đặt một chiếc máy mài ống vào mặt sau của một đường ống sản phẩm như một dụng cụ hỗ trợ kéo lùi,” có thể tái cung cấp năng lượng cho đường ống đó và kích hoạt lại dung dịch khoan đã ở dưới đó và bắt đầu mọi thứ hoạt động trở lại. Kết nối giữa ống sản phẩm doa dao được thực hiện bằng ống bọc hoặc bánh răng kéo và sau đó gõ vào mặt sau của ống.

“Một lựa chọn khác là cố gắng thêm sức nổi trở lại đường dây. Đôi khi nước sẽ lọt vào sau đường ống đến mức thực sự nổi. Thêm nước vào đường ống và thường đặt một cái cào ở phía sau đường ống và để nước lắng xuống ”.

Nếu không có gì hiệu quả, có thể cố gắng loại bỏ hoàn toàn đường ống bằng một hoạt động trục vớt, Melvin khuyên. Một ống khác được gắn vào ống được đánh bằng một ống bọc chế tạo và có thể sử dụng một bộ tời để hỗ trợ người cạo. Điều này có thể đủ để giải phóng đường ống bị mắc kẹt và loại bỏ nó khỏi mặt đất.

Chuẩn bị sẵn sàng

Thông thường ngày nay, các nhà thầu khoan chuẩn bị tinh thần cho trường hợp bị kẹt bằng cách mang theo máy cắt ống tại chỗ. Trên thực tế, các nhà thầu khoan là những chiếc máy khoan ống đủ điều kiện để được sử dụng cho một dự án trong quá trình đấu thầu thực tế.
Auger đã thành công khi Khoan định hướng ngang HDD lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường, nhưng việc mất thị trường đã bị bắt. Bởi vì khoan định hướng có xu hướng tạo ra nhiều khoảng trống hơn, ví dụ, các lỗ khoan hiện nay được ưa thích dưới lòng đường ray. Fisher cho biết các cuộc trò chuyện với khách hàng của Akkerman cho thấy ngành này đang trỗi dậy sau thời kỳ suy thoái kinh tế. “Hầu hết các nhà thầu khoan đặt ống ngầm mà chúng tôi làm việc đều đã mở rộng đội ngũ. Họ nói rằng họ là người bận rộn nhất mà họ từng đến. ”

Tin cùng người đăng

Total 4

Có thể bạn thích

93101

chomienphi.com.vn

0 VND

Quận Bình Tân - TPHCM
chomienphi.com.vn

12,000,000 VND

Quận Bình Tân - TPHCM
chomienphi.com.vn

13,800,000 VND

Quận Bình Tân - TPHCM
chomienphi.com.vn

1,300,000 VND

Quận Tân Phú - TPHCM
chomienphi.com.vn

10,000 VND

Quận Gò Vấp - TPHCM