Hi Guest

Máy khuấy trà sữa 50 lít amixtech

Chia sẽ:
MÁY KHUẤY TRÀ SỮA,

Để làm được những ly trà sữa thơm ngon, hương vị đúng chuẩn thì không thể thiếu được những chiếc máy khuấy trà sữa. Cùng khám phá những ưu điểm của dòng sản phẩm máy khuấy trà sữa để thấy được công dụng của nó

Máy thiết kế đơn giản,gọn nhẹ và tiện dụng.Vì thế sản phẩm này thích hợp dùng trong gia đình hoặc những của hàng đồ uống, đặc biết máy còn trang bị bánh xe dể giúp cho việc di chuyển máy được dễ dàng, tiết kiệm được nhiều công sức hơn.

Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian và đảm bảo vệ sinh để trộn trà sữa hay đồ uống gì bạn muốn làm khi có máy khuấy trà sữa, máy khuấy dung dịch .Bạn hoàn toàn yên tâm bởi máy tại công ty á âu được làm bằng inox rất hợp vệ sinh và dễ dàng trong việc lau rửa.
Cấu tạo máy khuấy trà sữa, máy khuấy dung dịch tại công ty á âu
Máy khuấy trà sữa, máy khuấy dung dịch có cấu tạo bao gồm động cơ, hộp giảm tốc, trục – cánh khuấy, khớp nối trục khuấy với cánh khuấy
Thùng đựng được làm bằng inox rất dễ vệ sinh và an toàn trong sản xuất thực phẩm. Máy chạy êm, không bị sánh chất lỏng ra khỏi thùng khi đang vận hành. Với thiết kế thông minh, bạn vừa dễ dàng sử dụng, vừa dễ dàng vệ sinh sạch sẽ.

Ưu điểm tuyệt vời của máy giúp bạn an tâm:

Máy được thiết kế nhỏ gọn, chế độ vận hành rất đơn giản và đảm bảo an toàn chi nguyên vật liệu cũng như cho người sử dụng.

Có thể dùng để điều chỉnh tốc độ nhanh chậm tùy theo nhu cầu sử dụng và số lượng nguyên liệu có trong thùng

Sản phẩm có nhiều loại cánh khuấy, có thể đáp ứng được nhu cầu khuấy các loại nguyên liệu khác nhau

Tất cả các bộ phận khi tiếp xúc với sản phẩm đều được làm thép không gỉ, do đó không sản sinh ra các chất cặn bã, đảm bảo vệ sinh thực phẩm.
Mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ: Ms Hồng 0901 505 949
Công Ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Á ÂU
web: aautech.vn maykhuayaau.com

Có thể bạn thích

93773

chomienphi.com.vn

700,000 VND

Quận Bình Thạnh - TPHCM
chomienphi.com.vn
chomienphi.com.vn
chomienphi.com.vn

2,400,000 VND

Quận 6 - TPHCM
chomienphi.com.vn