Hi Guest

Micro SHURE KSM8 Cardioid Dynamic Có Dây, Phủ Niken Chất Lượng Cao

Chia sẽ:
* Micro SHURE KSM8 cầm tay âm thanh năng động Dynamic cao cấp. Mô hình phân cực Cardioid Đáp ứng tần số chính xác ghi lại tín hiệu tự nhiên. Được tích hợp hoàn toàn vào đặc tính định hướng âm thanh rõ nét.
* Thiết kế Shock Mount xử lý mang lại khả năng loại bỏ tiếng ồn đặc biệt mà không làm mất phản ứng tần số thấp và điều khiển tăng cường âm thanh cho buổi biểu diễn trực tiếp đẳng cấp.
* Với mô hình cực Cardioid tinh khiết nhất mà Shure đã phát triển khả năng tần số trung tính và tần số cao. Nhờ hiệu ứng khoảng cách làm tăng đáng kể kiểm soát dẫn đến micrô động có âm thanh tự nhiên nhất.
* Đầu micro được thiết kế lưới tản nhiệt bằng thép carbon cứng, lót trong bằng mút mang lại sức cản và gió, mang lại chất lượng vượt trội trong việc loại bỏ các nguồn âm thanh không mong muốn để tăng độ trong của giọng hát.
* Tay cầm bằng Nhôm đúc nguyên khối với lớp hoàn thiện bằng niken. Đầu lưới thép cứng phủ Niken. Đồng thời cung cấp khả năng bảo vệ chiếc mic chống va đập và có thể đánh rơi.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
* Cartridge Type: Dynamic Động cơ màng kép
* Mô hình cực: Cardioid
* Đáp ứng tần số: 40 Hz - 16.000 Hz
* Trở kháng đầu ra: 300 Ω (Ohms)
* Độ nhạy: 1 kHz, điện áp mạch hở: -51,5 dBV / Pa (1,85 mV)
* Khối lượng: 330 g
* Màu sắc: Bạc

* Micro KSM8 Độ rõ nét và phạm vi tuyệt vời, giai điệu thực sự và rõ ràng qua một phạm vi rất rộng. Nhưng tại sao không đầu tư vào giọng hát của bạn vào trong một kế hoạch tuyệt vời. Nó không đắt như một số mic trên thị trường.

* Chất lượng âm thanh tốt hơn rất nhiều bằng âm thanh sống động, hiệu ứng gần, cầm mic khi hát, hét để tái tạo giọng hát và củng cố âm thanh trong các buổi biểu diễn trực tiếp và các địa điểm chuyên nghiệp hàng đầu.
NEW 100% BH: 6 tháng
Nếu cần hổ trợ
☎ Liên hệ: Tiều (Call / SMS or Zalo)

Tin cùng người đăng

Total 41

Có thể bạn thích

89685

chomienphi.com.vn

3,000,000 VND

Quận 2 - TPHCM
chomienphi.com.vn

100,000,000 VND

Huyện Hóc Môn - TPHCM
chomienphi.com.vn