Serum Trị Nám Max 5 Facemax mệnh danh vua trị nám !

Chia sẽ:
Serum Trị Nám Max 5 Facemax mệnh danh vua trị nám
Tiêu đề là một lời khẳng định cho sản phẩm Serum trị nám Facemax, sản phẩm được đánh giá là tinh hoa và được mệnh danh là vua trị nám.

Là sản phẩm mới nhất, ra đời sau các bộ sản phẩm Combo trị nám Facemax như Combo 3 trị nám mảng, Combo 4 trị nám nội tiết dưới 2 năm, Combo 5 trị nám nội tiết lâu năm và phục hồi hư tổn. Thì bộ Serum trị nám Max 5 Facemax có đầy đủ các thành phần hoàn hảo nhất chuyên trị nám. Bộ Serum này có thể thay thế các bộ combo trị nám nói trên. Tuy nhiên đối với nám nội tiết cần kết hợp viên uống Estrogen mục đích giúp ổn định và cân bằng nội tiết tố bên trong cơ thể.

Vì sao bộ Serum trị nám Facemax có những công dụng tốt như vậy. Xin mời các bạn tham khảo chi tiết nội dung:

Thành phần Serum trị nám Facemax:

Thành phần Serum trị nám Max 5 bao gồm : Nước; Alpha arbutin; Glutathione; Ascorbyl glucoside; Panthenol; Triethanolamine; Optiphen; Axit hyaluronic, rượu Isopropyl; Allantoin; Axit kojic; Cabomer 940; Hương hoa mẫu đơn; Collagen thủy phân,..Với những thành phần chuyên trị và nám và ức chế sắc tố nám Serum trị nám Facemax giúp mang lại những công dụng vượt trội

Công dụng Serum trị nám Facemax:

Nói đến trị nám không thể thiếu thành phần Arbutin trị giá thấm sâu dưới đáy của thượng bì, đồng thời cung cấp thêm Kojic Acid tạo thành bộ 3 trị liệu (A / K / H).

Đồng thời bộ serum trị nám cung cấp lượng axit hyaluronic để tái cấu trúc và tổng thể lớp trung bì da, giúp tạo độ ẩm và đàn hồi cho khối Colagen và Elastin dưới da.

Với bộ 3 hợp chất A. Hyaluronic. B5, B3 làn da nhanh chóng lấy lại cấu trúc, hồi phục và cấp ẩm độ cần thiết giúp làn da khỏe lên theo thời gian. Sơ đồ nền tảng thành tân tố hắc tố trên daVà hàng loạt những hợp chất bổ trợ có trong bộ Serum trị nám Max 5 Facemax giúp cải thiện tình trạng nám da, da không đều màu, da mất cấu trúc,.. một cách hiệu quả nhất.

Liên hệ 0984.533.646 để được tư vấn.
Tham khảo www.dieutrida.org

THÔNG TIN NGƯỜI LIÊN HỆ
Người đăng tin Ngọc Châu Vita Spa
Số điện thoại 0984533646
Giá 1,520,000 VND
Cập nhật lần cuối 20/02/2021 11:04 AM
- Đây là website thông tin rao vặt, chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm về 2 bên thỏa thuận mua bán.
- Vui lòng kiểm tra thông tin mua và bán trước khi giao dịch.

Tin cùng người đăng

Total 6

Tin rao vặt Mỹ phẩm, nước hoa

857

chomienphi.com.vn
chomienphi.com.vn

2,100,000 VND

Quận 2 - TPHCM
chomienphi.com.vn
chomienphi.com.vn

1,520,000 VND

Quận Thủ Đức - TPHCM
chomienphi.com.vn

60,000 VND

Quận Gò Vấp - TPHCM
chomienphi.com.vn

1,050,000 VND

Quận 8 - TPHCM