Hi Guest

Sửa bộ lưu điện tận nơi tại tp Hcm

Chia sẽ:
Khi bộ lưu điện ( UPS ) của mình gặp vấn đề như không lưu điện, không khởi động được, báo lỗi kêu inh ỏi… và không biết phải làm sao thì hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi nhận sửa chữa bộ lưu điện ( UPS) tận nơi tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, với đội ngũ kỹ sư được đào tạo từ hãng sẽ mang đến Quý khách sự an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thay ắc quy Panasonic tận nơi cho UPS
Quy trình kiểm tra bộ lưu điện như sau:

Khi nhận thông tin cần kiểm tra UPS của Quý khách thông qua điện thoại, mail, zalo…. Kỹ thuật sẽ tiến hành gọi lại cho quý khách để xác định địa điểm và thời gian Quý khách có thể hỗ trợ kỹ thuật kiểm tra tại nơi đặt bộ lưu điện.

sửa main cho UPS tận nơi
Kỹ thuật sẽ tiến hành đến tận nơi kiểm tra tình trạng và đưa ra đánh giá tổng thể về bộ lưu điện này, thay thế mới hay sửa chữa và nếu sữa chữa thì cần thay thế những gì sau đó kỹ thuật sẽ về gửi báo giá cho quý khách thông qua email, điện thoại, trong báo giá có đầy đủ thông tin về cần sửa chữa hay thay thế vật tư gì và thời gian bảo hành bao lâu cho từng phần báo giá.

Chúng tôi nhận sửa UPS Socomec tận nơi
Quý khách kiểm tra báo giá kỹ thuật gửi và nếu đồng ý sửa chữa thì xác nhận lại với kỹ thuật thời gian tiến hành, thời gian sửa chữa tuỳ vào mức độ lỗi của UPS mà kỹ thuật sẽ tiến hành tới tận nơi sửa chữa hay thay thế, sau khi thực hiện xong sẽ tiến hành bàn giao biên bản nghiệm thu và dán tem bảo hành trên UPS, tuỳ vào lỗi và vật tư thay thế mà có thời gian bảo hành khác nhau,sửa main bảo hành 03 tháng và với vật tư ắc quy có thể bảo hành lên đến 24 tháng, sau đó xin thông tin xuất hoá đơn và hình thức thanh toán là tiền mặt hoặc chuyển khoản.
Quý khách sẽ nhận đước hoá đơn điện tử thông qua email sau khi ký biên bản nghiệm thu xong.
Chúng tôi nhận thay thế ắc quy tận nơi từ model nhỏ nhất là 500VA đến những bộ lưu điện công suất lớn lên đến 500KVA, với thời gian bảo hành lên đến 24 tháng cho ắc quy.

Tin cùng người đăng

Total 1

Có thể bạn thích

93448

chomienphi.com.vn
chomienphi.com.vn

1,000,000 VND

Quận Tân Phú - TPHCM
chomienphi.com.vn